CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TOÀN PHÁT

Chuyên cung cấp: Nhông xích inox, dây curoa, gầu tải, khớp nối mặt bích, keo dán băng tải, băng tải gầu, băng tải xích, túi lọc bụi, vải lọc bụi, vòng bi các loại. 

Điện thoại: 024.3795.8168  -  Fax: 024.3795.8169

Email: toanphatinfo@gmail.com

Xích Toàn Phát

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm mới

THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TOÀN PHÁT.

1, Quá trình phát triển của Toàn Phát

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Đầu Tư và Thương Mại Toàn Phát được thành lập vào tháng 12 năm 2009 với mục tiêu đẩy mạnh phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Việt Nam. Quy mô ban đầu của Công ty chỉ là một văn phòng nhỏ gồm 3 thành viên, với số vốn ít ỏi, bất chấp khó khăn, gian khổ, làm việc trong điều kiện thiếu thốn, Lãnh đạo công ty cùng với nhân viên đã “ khởi nghiệp” từ những đơn đặt hàng nhỏ nhất, phân phối từ những sản phẩm đơn giản nhất có giá trị thấp. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, không kể hết những trở ngại chồng chất, những thiệt hại không mong muốn,... Công ty TNHH Toàn Phát đến nay đã khẳng định được uy tín, vị thế thương hiệu của mình trên thị trường ngành. Chúng tôi tự hào đem đến cho khách hàng các sản phẩm thiết bị truyền động, máy công nghiệp, thiết bị công nghiệp nhập khẩu chất lượng cao, là đối tác tin cậy của hàng trăm doanh nghiệp sản xuất khác trên khắp cả nước.  

2, Tầm nhìn:

Trong 5 năm tới, Công ty Toàn Phát phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các thiết bị truyền động, máy công nghiệp. Bên cạnh đó, Toàn Phát còn hướng tới mở rộng thêm một số thị trường nước ngoài, trở thành lựa chọn tin cậy không chỉ ở trong nước mà còn là lựa chọn của nhiều đối tác trên thị trường quốc tế.

3, Sứ mệnh của Toàn Phát:

  • Góp phần phát triển nền công nghiệp quốc gia.
  • Cung cấp các sản phẩm/ dịch vụ chất lượng, mang lại sự hài lòng cho khách hàng, đáp ứng được nhu cầu của thị trường.
  • Nâng cao giá trị doanh nghiệp, gia tăng lợi nhuận, vị thế của doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam.

4, Giá trị cốt lõi:

“ Chất lượng – Uy tín – Chuyên nghiệp - Hiệu quả”

5, Sản phẩm, dịch vụ cung cấp

Toàn Phát chuyên cung cấp các dòng sản phẩm xích công nghiệp, dây curoa, băng tải và túi lọc bụi... được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp sản xuất gạch men, dệt sợi, xi măng, khai thác gỗ,...; các loại bulong dùng trong cơ khí... và rất nhiều thiết bị máy công nghiệp khác như quạt công nghiệp, khớp nối xích, khớp nối mặt bích,... Đặc biệt dòng sản phẩm Xích TPC chất lượng cao được áp dụng trong hầu hết các động cơ,máy móc với nhiều kích thước chủng loại khác nhau, ngoài ra Toàn Phát còn hỗ trợ thiết kế sản phẩm theo kích cỡ yêu cầu của khách hàng. Không chỉ chuyên về nhập khẩu-phân phối các thiết bị , chi tiết máy, công ty chúng tôi còn kết nối với khách hàng từ việc nhận nhập khẩu một số loại máy công nghiệp vừa và nhỏ như máy đóng bao tự động,...

Toàn Phát xin cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi, chúng tôi rất hân hạnh và mong muốn trở thành bạn đồng hành, đối tác lâu dài, đáng tin cậy của quý khách hàng trong thời gian tới. Mọi thông tin liên hệ xin quý khách vui lòng gọi tới số hotline hoặc liên hệ qua zalo dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất:

1.Kinh doanh - Mr Hoàng - Gmail: hoangtoanphat82@gmail.com

093.634.2638

Zalo

2.Kinh doanh - Mr Trình - Gmail: trinh.toanphatinfo@gmail.com

0909.223.995

Zalo

3.Kinh doanh - Mr Thọ - Gmail: toanphatinfo@gmail.com

093.232.2638

Zalo

4.Kinh doanh - Mr Thắng - Gmail: huaquyetthang@gmail.com

091.735.2638

Zalo